Trường ĐH Hoa Sen tuyển sinh thạc sĩ ngôn ngữ Anh và Quản trị kinh doanh

Trường đại học Hoa Sen vừa thông báo tuyển sinh thạc sĩ 2 chuyên ngành là ngôn ngữ Anh và Quản trị kinh doanh.

Thông tin cho biết Quản trị kinh doanh có 3 hướng ngành: hướng ngành Quản trị điều hành; hướng ngành Quản trị Du lịch – nghỉ dưỡng và hướng ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn.

Điều kiện dự tuyển:

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Về văn bằng: Thí sinh đáp ứng một trong hai điều kiện sau:

1) Đã tốt nghiệp đại học(1) ngành Quản trị kinh doanh.

2) Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học(1) các ngành gần, ngành khác với ngành Quản trị kinh doanh của trường đại học trong nước hay ngoài nước được Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) công nhận và đã học, đạt yêu cầu các môn bổ sung kiến thức (xem phụ lục) trước thời điểm trường phát giấy báo thi.

Về thâm niên công tác: Thí sinh có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc tính đến ngày nhập học đối với thí sinh khác ngành Quản trị kinh doanh. Không yêu cầu có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc tính đến ngày nhập học đối với thí sinh tốt nghiệp đúng ngành hoặc ngành gần.

Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh

Về văn bằng: Thí sinh đáp ứng một trong ba điều kiện sau:

1) Đã tốt nghiệp đại học(1) ngành Ngôn ngữ Anh/Tiếng Anh hoặc Ngữ văn Anh.

2) Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học(1) các ngành: Sư phạm tiếng Anh, Ngôn ngữ học ứng dụng, Văn chương Anh – Mỹ, Ngôn ngữ học so sánh - đối chiếu, Hoa Kỳ học, Anh học, Biên phiên dịch tiếng Anh tại trường đại học trong hay ngoài nước được Bộ GD-ĐT công nhận; hoặc có bằng tốt nghiệp đại học(1) các ngành: Ngôn ngữ học, Quản lý Giáo dục, Văn hóa học, Tâm lý học, Giáo dục học tốt nghiệp ở trường nước ngoài và được đào tạo bằng ngôn ngữ Anh được Bộ GD-ĐT công nhận và đã học, đạt yêu cầu các môn bổ sung kiến thức (Xem phụ lục) trước thời điểm nhà trường phát giấy báo thi.

3) Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học ngành khác của trường đại học trong nước hay ngoài nước được Bộ GD-ĐT công nhận và có một trong các chứng chỉ tiếng Anh sau: TOEIC từ 600 điểm trở lên hoặc IELTS từ 5.5 điểm trở lên hoặc TOEFL iBT từ 60 điểm trở lên; hoặc có bằng tốt nghiệp đại học trở lên ngành khác được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài với ngôn ngữ giảng dạy bằng tiếng Anh được Bộ GD-ĐT công nhận và đã học, đạt yêu cầu các môn bổ sung kiến thức (Xem phụ lục) trước thời điểm nhà trường phát giấy báo thi.

Môn thi tuyển, hình thức và thời lượng thi:

Thông tin chi tiết xem tại https://tuyensinh.hoasen.edu.vn/tin-tuyen-sinh/tuyen-sinh-trinh-do-thac-si-dot-1-nam-2020-1275.html

Xuân Thành
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top