Dấu hiệu cho biết chồng bạn đang ngoại tình

Ngày nay, đàn ông rất khôn khéo trong chuyện che giấu những bí mật. Chuyện về nhà với vết son môi hoặc mùi nước hoa lạ không còn là dấu hiệu để dễ dàng nhận biết chồng ngoại tình nữa.

Ảnh minh họa
 
Tuy nhiên, nếu một người vợ hiểu chồng, quan sát kỹ càng trong một thời gian sẽ phát hiện ra việc chồng lừa dối mình. 

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy chồng (hoặc bạn trai) bạn đang ngoại tình, lừa dối phụ nữ:

Đột nhiên chăm chút bề ngoài

Một người đàn ông bảnh bao từ trứng nước chăm chút bề ngoài là chuyện bình thường nhưng người chồng thân hình “khoai tây” của bạn đột nhiên đến phòng tập gym là một dấu hiệu đáng lưu tâm. Có thể anh ấy đang cố gắng gây ấn tượng với một đồng nghiệp trẻ hoặc anh ta đã tìm được bạn tình mới trong phòng tập thể dục. 

Trong cả hai trường hợp trên, bạn nên chuẩn bị trước tinh thần cho những điều tệ nhất sẽ xảy ra cho mối quan hệ. 

Thay đổi thái độ hoàn toàn

Đột nhiên chồng thay đổi thái độ với bạn: Người chồng ngọt ngào, dễ thương của bạn bắt đầu chỉ trích vợ không lý do. Anh ta tìm thấy lỗi trong mọi điều nhỏ nhặt và tìm mọi cách đẩy bạn ra xa. 

Nếu chuyện này vừa diễn ra trong thời gian gần đây, bạn nên cảnh giác vì sẽ có cơn bão lớn ập đến. Có lẽ, một nửa của bạn bị thu hút bởi một người khác. Anh ta thực sự đã tìm ra ai đó tốt hơn hoặc ít nhất, anh nghĩ người mới tốt hơn vợ mình.

Khoảng cách khi bên nhau

Nếu khi bên nhau, chồng ngừng nói những lợi ngọt ngào, thân thiết, không dành cho vợ những cái ôm ấm áp thì có thể anh ta đang dần gắn bó với người khác và giữ khoảng cách với vợ. Anh ta không muốn làm tổn thương bạn nhưng đồng thời bạn cũng không còn là thế giới với chồng nữa.

Bỗng dưng tặng quà to

Nếu chồng đột nhiên tặng bạn các món quà lớn, hoặc dẫn đi ăn món ngon nhưng thái độ anh ấy không thực sự phấn kích, thì đó có thể là dấu hiệu anh ta đang cảm thấy tội lỗi hoặc để che giấu chuyện mờ ám. 

Hãy thận trọng với những điều nói trên, đừng để những hành vi này đánh lừa bạn.

Ôm khư khư điện thoại

Nếu chồng bạn trở nên cuồng với chiếc điện thoại di động, không muốn vợ con đến gần, chạm vào, chắc chắn có gì đó bất thường. Ngoài ra, dấu hiệu của sự hiện diện người phụ nữ khác trong đời anh ta là nói chuyện bí mật trong nhiều giờ hoặc say mê nhắn tin cả buổi.

Như một người đàn ông khác

Nếu chồng bạn đột nhiên trở nên quá bận rộn với công việc hoặc làm thêm nhiều giờ, hay đi công tác hơn, có thể những hoạt động này liên quan đến một người phụ nữ khác. Dần dần, anh ta sẽ dành thời gian cho bạn ngày càng ít hơn để dành thời gian cho tình yêu mới của anh ấy. 

Không nhận cuộc gọi của bạn

Một trong những dấu hiệu của người chồng ngoại tình là hay từ chối hoặc không bắt máy các cuộc gọi của vợ bằng những lý do nghe có vẻ chính đáng như đang họp, đi trên đường, mất sóng… Đây là những lý do lặp lại rất ngớ ngẩn, dễ nhận thấy mà bạn lưu tâm.

Trực giác mách bảo

Trực giác phụ nữ là vũ khí và cũng là công cụ hỗ trợ trong cuộc sống của phụ nữ. Nếu bạn cảm thấy có gì đó không bình thường, nhiều khả năng điều đó đúng. Rất khó để một người đàn ông ngoại tình, lừa dối vợ hành động như ngày thường. Bạn sẽ cảm nhận ra rằng có gì bị xáo trộn trong cuộc sống vợ chồng.

Chuyện tình dục bất thường

Nếu chồng không đếm xỉa đến chuyện chăn gối hoặc đột nhiên quan hệ nhiều hơn, thì đó là dấu hiệu rắc rối. Ít quan hệ tình dục nghĩa là chồng bạn đã thỏa mãn cơn khát tình với người khác, đang tiết kiệm năng lượng để dành cho người phụ nữ mà anh ta đang bị thu hút.

Nếu chồng bạn quan hệ nhiều hơn có thể anh ta cảm thấy tội lỗi, muốn bù đắp cho vợ.

Nhắc về người khác quá nhiều

Nếu anh ta thường xuyên nhắc đến một người phụ nữ cụ thể trong những cuộc trò chuyện với vợ, đó là dấu hiệu chắc chắn về mối quan hệ của hai người. Còn khi bạn hỏi, anh ta trả lời rằng cô ấy chỉ là một người bạn, một nhân viên rất chu đáo, hoặc một người khá thân thiết, đây là những dấu hiệu rắc rối.
Những dấu hiệu kể trên cho thấy người chồng không trung thực đang trong giai đoạn lên kế hoạch để bỏ bạn sớm.
T. Lê (Theo Your Tango)
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top