• Thứ Năm, 04/11/2021
  • 21:31 GMT +7

Vì sao Hoa hậu Đặng Thu Thảo ly hôn chồng?

Sau nhiều ngày im lặng, vào chiều nay (4/11), Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức chia sẻ về nguyên nhân ly hôn.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Sau khi xác nhận ly hôn và ổn định lại tinh thần, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã lần đầu tiết lộ những góc khuất trong cuộc hôn nhân với chồng cũ là doanh nhân.

Khi biết tin mang thai cặp sinh đôi, Đặng Thu Thảo nghĩ rằng, cuộc sống của mình sẽ trọn vẹn hơn, gia đình sẽ hạnh phúc hơn nhưng không ngờ đây lại là thời điểm cô phải trải qua những chuyện kinh khủng nhất.

Chồng Đặng Thu Thảo có người phụ nữ khác, thậm chí "tiểu tam" còn liên tục thách thức, khủng bố tinh thần cô. Trong khi đó, ông xã còn thường buông lời chê bai ngoại hình của nàng hậu lúc đang mang thai và còn có hành động vũ phu. Đến lúc ly hôn, Thu Thảo cay đắng tiết lộ, cô bị chồng cũ "đuổi ra khỏi nhà cùng hai con mà trong túi chỉ có 100 ngàn đồng".

"9 tháng 10 ngày làm quý phi chắc hẳn những phụ nữ có gia đình ngày biết tin có sự xuất hiện của thiên thần nhỏ trong hôn nhân là lúc người phụ nữ được trân quý, tôn trọng và yêu thương nhất. Tôi cũng đã từng nghĩ như vậy.

Điều mà tôi mơ ước đơn giản tới mức tôi không nghĩ nó xa tầm với chính mình đến thế, tôi mơ một căn nhà nhỏ hai trái tim vàng hạnh phúc cùng bầy con thơ.

Tôi đã hạnh phúc đến thế nào khi trái ngọt là sự xuất hiện của 2 nhóc con, tôi đã nghĩ mình sẽ là người phụ nữ may mắn hạnh phúc nhất thế gian này, nhưng… Đó cũng là lúc tôi bắt đầu cảm nhận rõ nhất về cuộc đời và lòng người" - Thu Thảo kể lại.

Hoa hậu Thu Thảo và ông xã đã ly hôn. Ảnh: NSCC.

Hoa hậu Thu Thảo và ông xã đã ly hôn. Ảnh: NSCC.

Người đẹp không giấu nổi cảm xúc nghẹn ngào khi nhắc đến biến cố hôn nhân khi có người thứ 3 xuất hiện: "Ông trời như ban cho tôi lớp bọc bên ngoài với bao nhiêu thứ xấu nhất để giúp cho tôi thấy được lòng chung thủy của đàn ông là như thế nào, khiến cho kẻ thứ 3 xuất hiện khủng bố thách thức đến khủng hoảng tinh thần tôi mỗi ngày, để thấy rõ bản lĩnh của người chồng mình bảo vệ mình ra sao.

Thay vì được bảo vệ thì ngược lại bị nhục mạ vì nhan sắc xấu xí và tôi sẽ không bao giờ quên sự tổn thương hoảng loạn khi bị chồng đánh.

Người mà tôi chọn là chồng, là ba của con tôi, là người mà tôi đồng hành cả thanh xuân của mình vượt qua bao khó khăn, chở nhau trên chiếc vespa cổ, có khi chia nhau gói mì cho qua buổi những tháng kinh tế khó khăn, trải qua bao sóng gió để có cái kết tưởng chừng như viên mãn, người mà tôi từ bỏ tất cả khi đang đỉnh cao của sự nghiệp, người mà tôi chưa bao giờ tính toán thiệt hơn cho riêng mình, tôi đã dốc hết, dốc trọn...

Cuối cùng, điều tôi nhận lại là sự tra tấn tinh thần khủng hoảng của người tôi gọi là chồng và người yêu của anh ta, kéo dài từ lúc bầu đến khi hoàn thành thủ tục ly hôn.

Khi bước ra khỏi hôn nhân, tôi dắt 2 con về với ba mẹ với tấm thân tàn tạ, đầu óc suy sụp, trong túi không có đủ 100 nghìn.

Lúc đó tôi tự hỏi, tôi đã làm gì sai? Khi tôi chỉ biết đi làm và về nhà chăm sóc gia đình, quên luôn làm đẹp chăm sóc cho bản thân mình, tôi không dám chi tiêu hoang phí, tôi chỉ biết gia đình", Thu Thảo chia sẻ.

Khi nhận ra cuộc hôn nhân của mình không trọn vẹn, Thu Thảo mắc chứng trầm cảm, cô kể: "Chứng trầm cảm khiến tôi đã nằm ngất lăn ra trên sàn nhà, rồi có lúc bị kẻ thứ 3 khủng bố, tôi điên dại ăn cả cuộn giấy vệ sinh. Khi nghe con khóc, tôi mới giật mình ôm con vào lòng, hứa với con phải tỉnh táo để nuôi con. Nhưng thì ra đó là điều sai lầm lớn nhất của phụ nữ - chính là hi sinh".

Hiện tại, Thu Thảo đã dần lấy lại cân bằng của cuộc sống, cô tiết lộ đã đưa 2 con từ dưới quê lên TPHCM để sống và làm việc.

Theo Lao động
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top