Trọng Hiếu nói về đối lập giữa đàn ông – phụ nữ trong MV Vì anh là vậy

Giải trí

Showbiz
  • Thứ hai, 22-07-2019
  • 23:09 GMT + 7

Trọng Hiếu nói về đối lập giữa đàn ông – phụ nữ trong MV Vì anh là vậy

Thứ bảy, 01-12-2018 09:05 GMT + 7
Sau thành công với Green Groove phát hành giữa tháng 8, Trọng Hiếu chính thức ra mắt dự án âm nhạc Vì anh là vậy (VALV) phát hành 20h tối 30/11/2018 như một lời tổng kết chặng đường âm nhạc đầy sôi động trong suốt năm qua.
Với hình ảnh lột xác mới mẻ, quyến rũ và trưởng thành hơn, Vì anh là vậy là "cú chốt hạ" xứng tầm cho năm 2018, mở ra một hành trình mới của Trọng Hiếu trong âm nhạc với khả năng sáng tạo, biến hóa không ngừng nghỉ.


 
Chia sẻ về lí do thực hiện MV Vì anh là vậy, Trọng Hiếu cho biết: “Hiếu muốn nói về sự đối lập của đàn ông và phụ nữ trong mối quan hệ tình cảm. Thông qua đó, gửi gắm thông điệp dành cho những cặp đôi đang yêu cần biết thấu hiểu, chấp nhận một nửa còn lại như chính họ, hi sinh, lắng nghe, bảo vệ thay vì những trách móc, giận hờn. ‘Vì anh là vậy’ là dự án khép lại chặng đường âm nhạc của Trọng Hiếu trong năm vừa qua, dù có không ít khó khăn song cũng đã gặt hái rất nhiều quả ngọt”.
 

 
Dự án Vì anh là vậy được Trọng Hiếu thai nghén từ tháng 4/2018, khi anh bắt đầu làm việc với Mew Amazing về phần lời và giai điệu. Sau nhiều lần chỉnh sửa, cân nhắc ngôn từ, giọng ca Green Groove tiếp tục kết hợp với nhà sản xuất âm nhạc người Hà Lan để hoàn thiện phần âm nhạc để có được sản phẩm cuối cùng. Việc hợp tác giữa nhạc sĩ Việt Nam và nghệ sĩ quốc tế chính là cách thức thông minh, giúp Vì anh là vậy trở thành tác phẩm hiếm hoi cân bằng được yếu tố giải trí thị trường và xu thế thế giới. Vì anh là vậy vừa đáp ứng thị hiếu khán giả trong nước, lại vừa chứng tỏ được tầm cao âm nhạc, đảm bảo thể hiện được sự hiện đại, đa dạng, biến hóa không ngừng vốn luôn nổi bật trong âm nhạc của Trọng Hiếu. 
 
Trọng Hiếu cho biết ý tưởng thực hiện MV dựa trên chính câu chuyện tình yêu của anh trong quá khứ. Khi phụ nữ sinh ra có thể làm nhiều công việc cùng một lúc nhưng đàn ông lại muốn tập trung thực hiện mục đích để đạt hiệu quả tốt. Vì vậy, đàn ông và phụ nữ đôi khi sẽ có những quan điểm sống, hành vi đối lập, khác biệt nhau. 


 
MV Vì anh là vậy được thực hiện với sự đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp cùng toàn ê-kíp sản xuất. Bạn diễn trong MV lần này – người mẫu Thùy Trang qua những biểu cảm được biến hóa liên tục, đã đảm bảo truyền tải chính xác tinh thần bài hát, hình ảnh người phụ nữ trong tình yêu. Không chỉ đóng cặp cùng người mẫu Thu Trang, nam ca sĩ mang hai quốc tịch Việt – Đức “chơi lớn” khi thực hiện cảnh quay cùng đại bàng. 


 
Trọng Hiếu cho biết: "Tôi tái hiện chính con người mình thời điểm hiện tại, một ngày của Trọng Hiếu như thế nào? Làm những công việc gì? Mối quan tâm, suy nghĩ ra sao chứ không đơn thuần kể chuyện tình yêu, bộc lộ tâm sự như trước đây".
 
MV Vì anh là vậy chính thức phát hành lúc 20h ngày 30/11/2018 trên kênh Youtube chính thức của Trọng Hiếu cùng nhiều mạng xã hội âm nhạc bao gồm Keeng, Nhaccuatui, Nhac.vn, iTunes, Spotify, Apple, Amazon, Deezer.
 
 
FB_IMG_152907193618510.jpg

TV Show

Phim ảnh

Showbiz

Hoa hậu