• Thứ Bảy, 21/11/2020
  • 19:55 GMT +7

Kiatisak trở lại dẫn dắt đội bóng phố núi

Bầu Đức xác nhận cựu danh thủ Kiatisak sẽ trở lại CLB Hoàng Anh Gia Lai với vai trò HLV trưởng. Hai bên đã hoàn tất các điều khoản trong hợp đồng vào chiều 20/11.

Kiatisak tái hợp Hoàng Anh Gia Lai

Kiatisak tái hợp Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: vnexpress

HLV Kiatisak sẽ dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai trong bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với mức lương mỗi tháng là 600 triệu đồng. Ông dự kiến sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 17/12. Hiện đội bóng đang xúc tiến thủ tục nhập cảnh, thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam cũng như quy định cách ly cho HLV Kiatisak.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, Hoàng Anh Gia Lai đang tìm cách thay máu lực lượng. Họ gia cố hàng thủ bằng việc chiêu mộ thủ môn Huỳnh Tuấn Linh của Quảng Ninh và trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn của TP HCM. Ở mặt trận tấn công, đội bóng của bầu Đức đón sự trở về của Công Phượng sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn với TP HCM, và đang tìm cách chiêu mộ thêm một tiền đạo ngoại thay thế Chavaughn Walsh đã chuyển tới Thanh Hoá.

Kiatisak (47 tuổi) từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai giai đoạn 2002-2006, giúp đội bóng Phố núi thăng hạng V-League, rồi đăng quang chức vô địch ở giải đấu cao nhất VN năm 2003 và 2004. Năm 2006, Kiatisak trở thành cầu thủ kiêm HLV tại HAGL, sau đó giải nghệ.

Bốn năm sau, Kiatisak quay lại dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai thi đấu nhưng không thành công. Thất bại tại V-League, khiến Kiatisak trở về quê hương dẫn dắt các CLB như Chula United, Bangkok rồi làm HLV tuyển Thái Lan giai đoạn 2013-2017.

Minh Tâm tổng hợp
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top