Tronie, Kay Trần không sợ đi ngược với gu âm nhạc của số đông

Giải trí

  • Chủ nhật, 21-07-2019
  • 21:56 GMT + 7

Tronie, Kay Trần không sợ đi ngược với gu âm nhạc của số đông

Thứ sáu, 14-12-2018 16:45 GMT + 7
Không ngủ quên trước thành công của MV “Chuyện tình tôi”, Kay Trần tiếp tục kết hợp cùng Tronie cho ra mắt sản phẩm âm nhạc “Far away” do chính cả 2 cùng sáng tác.
 
Với MV lần này không chỉ là màn "lột xác" của Kay Trần từ anh chàng "ngố tàu" sở hữu mái tóc bụi chuối trong "Chuyện tình tôi", "Ý em sao" để hóa thân chàng trai đầy cá tính, bụi bặm thì "Far away" còn là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Tronie sau hơn gần 1 năm yên ắng. Thế nên, "Far Away" là "đứa con tinh thần" mà bộ đôi "thanh niên nghiêm túc" cực kỳ chăm chút, lo lắng từng li từng tí. 
 
Ban đầu cả Tronie lần Kay Trần đều không có ý định sẽ làm MV cho ca khúc này nhưng khi mang lên sân khấu biểu diễn, trên youtoube& trang xã hội của cả 2 đều nhận được rất nhiều yêu cầu cho sự kết hợp này. ban đầu cả Tronie lần Kay Trần đều không có ý định sẽ làm MV cho ca khúc này nhưng khi mang lên sân khấu biểu diễn, trên youtoube& trang xã hội của cả 2 đều nhận được rất nhiều yêu cầu cho sự kết hợp này.
 
 
Qua MV này, Tronie và Kay muốn định hướng rõ hình ảnh hơn. Nếu như trước đây khán giả vẫn chỉ được nhìn thấy Tronie cool- ngầu, Kay Trần badboy thì 2019 của bộ đôi sẽ là những anh chàng khỏe khoắn, năng động hơn. Thế nên, cách đây không lâu Tronie “gây sốt” khi khoe body 6 múi “chuẩn không cần chỉnh” bên cạnh Kay Trần. 
 
 
MV "Far Away" trải qua 9 ngày ở Nha Trang, Sapa. Không chỉ khó khăn về việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác mà thời tiết, “mưa nắng thất thường” cũng khiến cho việc quay MV lâu hơn so với thời gian dự định. Thậm chí, khi cả ekip di chuyển đến Sapa thì vô tình lúc này sương mù cũng trở nên dày đặc hơn so với những ngày khác.
 
 
Điều đáng nhớ nhất có lẽ chính là Kay Trần. Dù đã có kinh nghiệm diễn xuất nhưng chính những phân đoạn của anh chàng phải quay đi quay lại nhiều lần. Ngoài ra, do là người sợ độ cao nên khi thực hiện cảnh này, Kay Trần phải nhờ cả ekip trấn an tinh thần từ nói lời ngọt ngào,  động viên đến đe dọa. 
Song song trong thời gian chuẩn bị cho MV “Far away”, Kay Trần còn tất bật với dự án phim điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng điều này càng khiến anh chàng áp lực hơn hẳn. Tuy nhiên, với Kay Trần áp lực chính là “sức mạnh”, bản thân anh cũng thường xuyên tự gây sức ép cho mình để có thể tiến bộ từng ngày. 
FB_IMG_15290719361853.jpg

TV Show

Phim ảnh

Showbiz

Hoa hậu