Trường ĐH Công nghiệp TP HCM đã khôi phục được điểm thi của sinh viên

Thứ năm, 11-04-2019 12:22 GMT + 7
Trường ĐH Công nghiệp TP HCM xác nhận sự cố mất dữ liệu điểm thi của sinh viên và cho biết sự cố do đổi máy chủ
Thông tin cho biết trước tháng 12/2018, các dữ liệu điểm của sinh viên đều có nhưng sau đó xảy ra sự cố, sinh viên bị mất điểm thi nhiều môn học. Điểm bị mất nằm ở năm thứ nhất và năm thứ hai, ảnh hưởng đến việc xét tốt nghiệp cho một số sinh viên.
 
Khi xảy ra sự cố mất dữ liệu điểm, một số sinh viên không có điểm được khoa tài chính ngân hàng gọi lên hỏi, đồng thời yêu cầu họ nhớ lại thi được bao nhiêu điểm và làm cam kết, sau đó được xét tốt nghiệp. Có trường hợp sinh viên không có điểm được yêu cầu xuất trình phiếu đóng tiền học phần, sau đó được xét tốt nghiệp. Hiện vẫn còn một số sinh viên đã nộp đơn nhưng chưa được trường giải quyết. Ngoài ra, một số sinh viên của các khoa khác cũng trong tình trạng trên.
 
Đại diện nhà trường cho biết ngay sau khi sự cố xảy ra, nhà trường đã huy động toàn bộ cán bộ giảng viên làm liên tục ngày đêm và đến nay đã khôi phục cơ bản mọi dữ liệu. Trong quá trình khôi phục dữ liệu, có một vài trường hợp số liệu thực tế so với thông tin trên hệ thống không khớp nên trường phải đối chiếu lại thông tin. Nhà trường đã cho "chạy" lại điểm số của tất cả sinh viên để kiểm dò, mời những người liên quan lên đối chiếu để xác định lại nếu có việc không trùng khớp.
bkc.jpg