Tuyển Iran quá mạnh!

Thứ bảy, 12-01-2019 19:50 GMT + 7
Đội bóng đến từ Tây Á sở hữu nhiều cầu thủ có thể hình, thệ lực và kỹ thuật tốt đã giành chiến thắng 2-0 trước tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, đây không phải là trận đấu nhàn nhã với tuyển Iran

Bước vào trận đấu, tuyển Việt Nam cố gắng giành 1 điểm trước Iran. Các cầu thủ Việt Nam đã đứng vững trong hầu hết thời gian của hiệp I nhưng đến phút 38, Sardar Azmoun ghi bàn thắng cho tuyển Iran từ pha phố hợp đẹp mắt. 

Phút 69 của trận đấu, cũng chính Sardar Azmoun ghi bàn thắng thứ 2 cho tuyển Iran.
 

Azmoun (20) trong pha ấn định tỉ số 2-0 cho Iran
 
Trong 90 phút của trận đấu, các cầu thủ cũng đã có cơ hội ghi bàn, đặc biệt là tình huống Công Phượng đối diện với thủ môn; hay Quang Hải ở phút 89 khi có pha dứt điểm thoải mái nhưng rất tiếc bóng đi không chính xác.
 
Suốt trận đấu, đội tuyển Iran hầu như không thể hiện sai sót nào và các cầu thủ của đội bạn tận dụng rất tốt cơ hội.
 
Iran là đội bóng mạnh đang xếp số 1 châu Á trên bảng xếp hạng của FIFA.
 
Đây là trận đấu kiên cường của tuyển Việt Nam và thất bại 0-2 trước Iran cũng là sự thành công của tuyển Việt Nam trước đội bóng được đánh giá là ứng cử cho chức vô địch Asian Cup 2019.

Sau 2 trận đấu, tuyển Việt Nam chưa có điểm, âm 3 bàn. Trận đấu tiếp theo của tuyển Việt Nam với Yemen. Đây là trận đấu không còn gì để mất của tuyển Việt Nam. Trong trường hợp thắng Yemen, tuyển Việt Nam dành 3 điểm và chờ vé vớt từ kết quả các bảng đấu khác.

Ở cùng bảng D của tuyển Việt Nam, lúc 8 giờ 30 là trận đấu giữa Iraq với Yemen. Trong trường hợp Yemen thắng và thua tuyển Việt Nam ở trận tới vào ngày 16/1 thì tuyển Việt Nam có cơ hội đứng nhì bảng, sau Iran. Tuy nhiên điều này rất khó xảy ra.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

FB_IMG_152907193618518.jpg