OU Top web

Minh Hằng chán chường với “vở hài kịch” do chính cô đạo diễn

  • Thứ Năm, 25/10/2018
  • 07:47 GMT +7
  • TV Show
Minh Hằng chiến thắng không thuyết phục. Võ Hoàng Yến tố song Hằng kết bè kết phái bằng từ ngữ khiếm nhã “The Bè Lũ”. Brian Trần ra về và đăng đàn tố Minh Hằng không công tâm khi loại trừ anh…Tất cả những tình tiết hấp dẫn đó đã làm nên sự thu hút vô cùng lớn của cộng đồng mạng cho tập 3 của The Face Vietnam 2018.
Tập 3 của chương trình trình The Face Vietnam 2018 đã xác nhận một kỷ lục. Sức hút đầu tiên đến từ phòng loại trừ vô cùng kịch tính và thú vị. Võ Hoàng Yến mất đi thí sinh thứ hai, Brian Trần ra về sau khi đối đầu với Mạc Trung Kiên trong căn phòng tối. Liên tiếp thua trận trước song Hằng, Võ Hoàng Yến thẳng thắn quy chụp: “The Face Vietnam 2018 nên đổi thành The Bè lũ”. Ngay lập tức, câu nói của Võ Hoàng Yến trở thành từ khóa được nhắc đến trên khắp các diễn đàn. Cô Siêu mẫu này có lý do để đưa ra nhận định như vậy, bởi “sự đụng hàng” như có hẹn trước của Minh Hằng và Thanh Hằng trong trang phục xuất hiện ở thử thách nhóm tại CitiGym. Thêm vào đó, 2 lần đưa thí sinh vào phòng loại, là 2 lần Võ Hoàng Yến phải cay đắng chấp nhận mất đi thí sinh, tất cả là quyết định của song Hằng.


 
Thử thách chính trong tập 3 với đề bài quay một video giới thiệu những tiện ích trong việc luyện tập thể dục thể thao tại hệ thống phòng tập đẳng cấp CitiGym. Minh Hằng đã chiến thắng trong sự hoài nghi thiếu công bằng của Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng. Bất chấp điều đó, quyết định đã được đưa ra, cô chính là chủ nhân tiếp theo của Phòng loại/Căn phòng tối (Black/Dark Room). Những tưởng khán giả sẽ tiếp tục được chứng kiến một màn loại kịch tính đến nghẹt thở nhưng…Minh Hằng lại biến nó thành một sàn nhảy, một màn loại trừ “dở khóc dở cười” không khác gì một vở hài kịch đã diễn ra.


 
Brian Trần và Mạc Trung Kiên đối mặt nhau và cùng chắt chiêu cơ hội cuối cùng để thuyết phục Mentor Minh Hằng. Phần đầu của phòng loại diễn ra theo đúng như những gì nó sẽ phải: hồi hộp, kịch tính. Đối mặt với câu hỏi của Minh Hằng: “Hãy nói cho chị biết chị nên giữ ai?”, Brian Trần cho rằng anh xứng đáng được giữ lại, dù tiếng Việt luôn là rào cản lớn nhất, nhưng anh hi vọng Minh Hằng nhìn thấy được sự nổ lực trau dồi ngôn ngữ của bản thân trong hơn 3 năm về Việt Nam; Mạc Trung Kiên rụt rè, nhút nhát không thốt nên một lời biện mình nào đủ rành rọt, mạnh mẽ, tất cả là sự tự thừa nhận bản thân đã yếu kém thế nào trong thử thách nhóm vừa rồi.


 
Đứng trước 2 thí sinh có ngoại hình và gương mặt rất sáng, nhưng lại có phần thuyết phục nhạt nhòa, thiếu sự quyết liệt. Minh Hằng đã tiếp thêm lửa bằng việc mang đến cho Brian Trần và Mạc Trung Kiên một sự đánh đố: “Trước giây phút quyết định, các em hãy làm hết những gì mình có, đừng nói nữa”. Tất cả những gì diễn ra sau đó là một vở hài kịch dưới ngôn ngữ của những điệu nhảy không thể gọi tên. Trên nền nhạc của ca khúc Yolo của chính Mentor Minh Hằng, Mạc Trung Kiên và Brian Trần hết nhào lộn, tới uốn lượn, lại chuyển qua đánh tay, đánh chân loạn xì ngầu.
Thưởng thức xong “vở hài kịch”, Minh Hằng mong muốn loại cả 2 vì…nhạt đều, nhưng may mắn là “luật chơi” không cho phép cô làm điều đó. Quyết định cuối cùng được đưa ra, Brian Trần chính thức bị loại. Tỏ vẻ không hài lòng, Brian Trần cho rằng lý do Minh Hằng đưa ra để loại trừ anh không thuyết phục. 


 
Trước khi rời khỏi nhà chung, Brian Trần, một người không sành sỏi tiếng Việt, đã kịp để lại một bức tâm thư nhắn nhủ tới các thành viên. Nội dung bức thư như sau: 
 
“Xin chào các bạn, anh tên là Brian Trần
 
Anh xin lỗi các em anh không được đi tiếp. Anh rất quý tất cả thời gian được tiếp xúc với các em và rất quý mến các em. Anh chúc tất cả mọi người thi tốt. Mọi người buồn vừa phải thôi nhé. Chương trình đã quá chán Brian rồi….”.
 
Với khả năng tiếng Việt có hạn, bức thư còn đầy những lỗi ngắt nghỉ câu cú và cả lỗi chính tả, nhưng qua đó có thể thấy được tâm tình của chàng trai này dành cho các thí sinh còn lại là rất đáng trân quý.
 

Brian Trần ra về đồng nghĩa với việc team Võ Hoàng Yến chỉ còn 3 thành viên, trong khi đó song Hằng vẫn giữ nguyên được đội hình sau 3 tập phát sóng.

Top 13 thí sinh sẽ bước vào những thử thách mới trong tập Tập 4 của chương trình The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 sẽ được phát sóng vào tối chủ nhật ngày 28/10 trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22 giờ 30 phút, trên hệ thống FPT Play vào lúc 21 giờ 30 phút.
 
 
Thúy Trinh- Phan Vương
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top