OU Top web

The Tiffany Việt Nam tung bộ ảnh "lồng lộn" khoe vẻ đẹp quyến rũ "chết người" của các mỹ nhân chuyển giới

  • Thứ Tư, 26/12/2018
  • 07:09 GMT +7
  • TV Show
Tập 3 The Tiffany Việt Nam - Chinh phục hoàn mỹ 2018 đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người xem khi top 16 bước vào thử thách chụp ảnh nhóm. Team Xanh của Khả Trang - Mạch Huy đã tạo ra một bộ ảnh ấn tượng kể về câu chuyện sâu lột kén trở thành bướm xinh đẹp. Bộ ảnh như kể về số phận của những cô nàng chuyển giới, một thời gian dài phải sống thu mình nhưng sau đó "lột xác" trở thành một cô gái xinh đẹp, quyến rũ và tài năng.

 
Tuy nhiên, để có được  diện mạo xinh đẹp, các cô nàng chuyển giới phải đánh đổi rất nhiều thứ, thậm chí cả sinh mạng của mình. Vì thế, họ xứng đáng được xã hội yêu thương, tôn trọng và có quyền bình đẳng như mọi người.
 
Bộ ảnh này cũng chính là nguyên nhân khiến giám khảo The Tiffany Việt Nam xảy ra tranh cãi về chủ đề "lồng lộn". Trong khi Dược Sĩ Tiến ra sức bảo vệ vẻ đẹp "lồng lộn" trong bộ ảnh hoàn toàn phù hợp với chủ đề thì Di Băng lại không muốn sự "lồng lộn" nam giám khảo xuất hiện trong chương trình. Cảm thấy bị xúc phạm Dược Sĩ Tiến đã rời khỏi trường quay không sự ngỡ ngàng của giám khảo Hương Giang.


 
Tuy nhiên, sau những tranh cãi thì bộ ảnh "lồng lộn" của team Xanh đã giành chiến thắng và giúp team bảo toàn được thí sinh. Đây là chiến thắng đầu tiên nhưng cũng gây không ít sóng gió khiến tình cảm của các giám khảo bị "rạn nứt". 


 
Riêng team Hồng, tuy có Tôn Hảo là thí sinh gây được ấn tượng mạnh mẽ nhưng vẫn không "cứu" được cả team. Bộ ảnh của team Hồng mang hơi thở thời trang với layout môi đỏ khoe vẻ đẹp quyến rũ, cá tính. Cuối chương trình, team Hồng cũng phải chia tay hai thí sinh đầu tiên là Hồ Điệp và Nhã Kỳ.

Sau thử thách chụp ảnh, top 14 sẽ tiếp tục bước vào những thử thách tiếp theo vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Ai sẽ là nhân tố cuối cùng đăng quang ngôi vị quán quân, ai sẽ phải sẽ dừng cuộc chơi tất cả hãy cùng chờ đợi và theo dõi những tập tiếp theo của The Tiffany Việt Nam.
Nguyệt Vy- Phan Vũ
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top