• Thứ Ba, 29/09/2020
  • 13:28 GMT +7

Cô gái cởi áo ăn vạ ngay trên phố khi bị nhóm nhân viên quán bar khiêng ra ngoài đường

Một cô gái có biểu hiện say rượu bia sau khi vào một quán bar trên phố Tạ Hiện (Hà Nội) đã bị một số nhân viên quán này khiêng ra ngoài, người này sau đó đã cởi áo "ăn vạ".

Sáng 29-9, một lãnh đạo Công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), xác nhận đã cử cán bộ xác minh thông tin một cô gái có biểu hiện say rượu bia bị nhân viên một quán bar trên phố Tạ Hiện đưa ra ngoài.

Hình ảnh nhóm người khiêng người phụ nữ ra ngoài đường

Hình ảnh nhóm người khiêng người phụ nữ ra ngoài đường

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip, hình ảnh ghi lại cảnh một cô gái bị nhân viên quán bar 1900 trên phố Tạ Hiện bế ra ngoài thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Sau khi bị đưa ra ngoài quán bar, cô gái đã lột áo, nằm giữa phố, liên tục đòi vào lại quán và đòi quán phải trả lại tiền.

Người phụ nữ cởi áo ra để "ăn vạ"

Người phụ nữ cởi áo ra để "ăn vạ"

Theo người đăng tải clip, cô gái này vào quán bar 1900 trên phố Tạ Hiện quậy phá nên được quán trả lại vé vào và bị nhân viên đuổi ra ngoài. Khi bị nhân viên khiêng ra ngoài, người phụ nữ khóc lóc nói: "Bọn nó thu tiền vé chị 150 ngàn đồng xong vào không cho chị uống rượu, còn đuổi chị ra. Đuổi ra nó không trả 150.000 đồng cho chị. Cứ gọi phường lên thoải mái, chị không còn gì để mất nữa rồi" và cứ thể cởi đồ ra thách thức.

Theo vị lãnh đạo Công an phường Hàng Buồm, cô gái này có biểu hiện say rượu bia, sau khi được khuyên nhủ đã rời đi.

Theo NLĐO
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top