OU top web
  • Thứ Sáu, 23/07/2021
  • 18:57 GMT +7

Quận Bình Thạnh phản hồi thông tin “Bảo vệ dân phố đánh người ở chốt phong tỏa”

Chiều ngày 23/7, liên quan đến clip “Bảo vệ dân phố đánh người ở chốt phong tỏa ở phường 3, quận Bình Thạnh” được đăng tải trên các trang mạng xã hội Facebook, các hội nhóm Grabike Sài Gòn ngày 22/7/2021, UBND quận Bình Thạnh vừa có Công văn gửi Trung tâm Báo chí phản hồi về nội dung này.

Nam thanh niên khi đến giao hàng tại chốt phong tỏa thì xảy ra cãi vả và bị Bảo vệ dân phố đánh

Nam thanh niên khi đến giao hàng tại chốt phong tỏa thì xảy ra cãi vả và bị Bảo vệ dân phố đánh

Theo Công văn, đoạn clip được đăng tải có hình ảnh hai Bảo vệ dân phố cãi nhau với một người mặc đồ Grab, sau đó hai Bảo vệ dân phố này có dùng tay đánh vào mặt người trên.

Sau khi nhận phản ánh, UBND phường 3 (quận Bình Thạnh) đã chỉ đạo Công an phường xác minh vụ việc và đã xác định được sự việc trên xảy ra tại Lô G chung cư Miếu Nổi, địa chỉ số 37 Vũ Huy Tấn, Phường 3, quận Bình Thạnh.

UBND phường 3 đã tạm đình chỉ công tác hai Bảo vệ dân phố để tiếp tục làm rõ sự việc và xử lý theo quy định. Hai Bảo vệ dân phố cũng đã xin lỗi người lái xe Grab về hành vi của mình và người lái xe grab chấp nhận lời xin lỗi.

UBND quận Bình Thạnh trân trọng cám ơn các thông tin phản ánh của người dân và các cơ quan báo chí để chính quyền địa phương kiểm tra, giải quyết kịp thời vụ việc, góp phần thực hiện nghiêm các quy định của Thành phố trong công tác phòng, chống dịch COVID - 19.

Theo Trung tâm Báo chí TPHCM
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

return to top