• Thứ Hai, 04/01/2021
  • 12:31 GMT +7

Yamaha giới thiệu Exciter 155 VVA hoàn toàn mới

Exciter 155 VVA được nâng cấp và thay đổi nhiều chi tiết hoàn toàn mới dựa trên các công nghệ đang được áp dụng trên siêu xe thể thao YZF-R1 nhưng vẫn đảm bảo được tính ổn định, vận hành linh hoạt

Exciter 155 VVA hoàn toàn mới 

Công ty Yamaha Motor Việt Nam vừa giới thiệu mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 155 VVA hoàn toàn mới với thông điệp “Ride the next level”.

Đây là mẫu xe thể thao được phát triển như một chiếc “tiểu YZF-R1”, lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Đông Nam Á và Việt Nam là nước đầu tiên ra mắt sản phẩm. Exciter 155 VVA được thiết kế để mở ra một phân khúc mới cho xe côn tay thể thao cỡ nhỏ phong cách sport. 

Exciter 155 VVA

Exciter 155 VVA được nâng cấp và thay đổi nhiều chi tiết hoàn toàn mới dựa trên các công nghệ đang được áp dụng trên siêu xe thể thao YZF-R1 nhưng vẫn đảm bảo được tính ổn định, vận hành linh hoạt. Exciter 155 VVA được thiết kế với 4 sơ đồ đánh lửa tùy theo các dải cấp số thay vì 1 sơ đồ như các thế hệ cũ, tối ưu hiệu năng động cơ vượt trội. Ở dải tốc độ động cơ cao, cò mổ dạng trượt phủ carbon kim cương (DLC) để xu páp bền và nhẹ hơn cho khả năng tăng tốc mượt mà và mạnh mẽ. Công nghệ phủ DLC là phương pháp biến đổi carbon thành dạng cấu trúc bền vững như kim cương rồi phủ lên bề mặt kim loại để tăng độ cứng và mịn.

Giá đề xuất cho mẫu xe này là 46,99 triệu cho bản tiêu chuẩn, bản cao cấp 49,99 triệu đồng và bản GP 50,49 triệu đồng. Dự kiến ngày 6/1/2021 mẫu xe này sẽ có mặt tại các đại lý.

N. Mai/nguồn Yamaha
Chia sẻ trên Zalo

Tin mới nhất

return to top